Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu dự án Công viên văn hóa Mường Hoa

Dự án Công viên Văn hoá Mường Hoa sapa được xây dựng với mục tiêu mang Lào Cai đến với khách du lịch trên toàn thế giới. Dự án tích hợp các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí,… Công viên Văn hoá Mường Hoa sapa bao gồm làng ẩm thực quốc tế, khu thương mại, khu biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp thương hiệu quốc tế, cụm khách sạn quốc tế hàng đầu thế giới, Công viên Văn hóa Mường Hoa, bảo tàng, làng văn hóa bảo tồn, công viên cây xanh, ruộng bậc thang, rừng vầu,… Đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu mà bất cứ khách du lịch nghỉ dưỡng nào mong muốn.

Tổng thể Mường Hoa Sapa
Tổng thể Mường Hoa Sapa

Công viên Văn hóa Mường Hoa sapa mang đến dịch vụ tiện ích cho quý khách hàng có một không gian sống hòa mình với thiên nhiên nhưng không kém phần tiện nghi. Đây sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng mang tới cảm giác thư giãn, mộc mạc nhưng không kém phần hiện đại.

Dự án Công viên văn hoá Mường Hoa Sa Pa gồm 4 phân khu chính với các loại hình chính là Shophouse, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Mỗi phân khu mang đến một nét đặc sắc riêng nhưng chung quy đều mang đến sự mộc mạc, tự nhiên cho gia chủ.

0943 015 015
Liên hệ